CÔNG TY TNHH TMDV SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TUẤN PHÁT

Hotline : 0962606052
(Có mặt sau 15 phút tất cả các quận TP.HCM )

Tư vấn và thi công sửa nhà trọn gói giá tiết kiệm, hợp lý.

 

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, nhu cầu con người chúng ta ngày càng nâng cao về mọi mặt như:  kinh tế,y tế, giáo dục, chính trị và lĩnh vực xây dựng cũng không thể thiếu.

Để đáp ứng kịp nhu cầu thực tế của khách hàng, công ty Tuấn Phát mở rộng thêm lĩnh vực tư vấn và thi công sửa chữa nhà trọn gói giá cạnh trạnh nhất tại các quận tỉnh thành. Hiện nay chúng tôi với vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tận tụy.

Chúng tôi chắc chắn sẽ có mặt nhanh nhất khi khách hàng cần tư vấn, chúng tôi không ngại tìm hiểu nghiên cứu, thử nghiệm những ứng dụng mới nhất nhằm mang đến lợi ích kinh tế cũng như tính thẫm mỹ cho ngôi nhà quý khách hàng.

Trong thời gian qua chúng tôi đã tham gia tư vấn và thi công sơn sửa nhà trọn gói rất nhiều ngôi nhà cũ tại HCM được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi đã góp phần làm cho ngôi nhà tiết kiệm diện tích, bố trí không gian tiện tích và linh hoạt phù hợp với kinh phí của khách hàng.

Hiện chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ sửa nhà với các hạn mục chi phí khác nhau, đến với chúng tôi bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm, tinh tưởng, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình về phong cách, phong thủy, bố trí…kết thúc công trình chúng tôi luôn đảm bảo cam kết bảo hành những hạn mục đã thi công miễn phí.

 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng Tuấn Phát trong thời gian qua, để không phụ lòng Quý khách hàng chúng tôi quyết tấm cố gắng nghiện cứu thêm nhiều ứng dụng tiện ích để mang đến sự an tâm và thỏa mãn nhất cho môi nhà của bạn.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi xin cam kết khi thi công sửa chữa nhà cho Quý khách.

  • Khỏa sát và tư vấn miễn phí.
  • Hợp đồng thể hiện đầy đủ các hạng mục
  • Giá rõ ràng, hợp lý từng chi tiết hạng mục (bảng giá có ký duyệt của Giám Đốc)
  • Không phát sinh thêm chi phí (nếu có phát sinh, dựa trên bàn bạc và thống nhất bằng văn bản của 2 bên)
  • Thi công đúng kỹ thuật, đúng tiến độ.
  • Không bán thầu cho đơn vị khác.
  • Kỹ thuật và công nhân có tay nghề, đảm bảo an toàn lao động.
  • Bàn giao sạch sẽ.
  • Bảo hành từ 2-5 năm tùy hạng mục.