Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cho khách hàng những giải pháp thi công và lắp đặt tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và dịch vụ tốt nhất, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự,nhà ở hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối. Đến nay, Công ty đã thực hiện riêng thị trường TP.HCM với nhiều đối tác lớn, hơn 3000 khách hàng ký hợp đồng thi công, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện nước cả năm. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những Trung Tâm có dịch vụ hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với phương châm hoạt động vì tương lai khách hàng, Chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ chất lượng với mức giá cả tốt nhất thay vì đem đến những dịch vụ giá rẻ kém chất lượng, giảm tuổi thọ của công trình, những điều đó sẽ làm tổn thất chi phí lớn cho khách hàng trong tương lai. Trong tương lai Công ty sửa chữa Điện Nước Tuấn Phát sẽ thiết kế và thi công hệ thống ĐIỆN NƯỚC THÔNG MINH cho ngôi nhà của bạn.

Lĩnh vực hoạt động:

  1. Sửa chữa hệ thống điện nước
  2. Thi công hệ thống điện nhà ở, showroom,cao ốc, chung cư, xí nghiệp…
  3. Thi công hệ thống cấp thoát nước
  4. Chống thấm sàn, tường nhà, nhà vệ sinh, sân thượng, bể bơi…
  5. Sửa chữa máy nước nóng, năng lượng mặt trời
  6. Sửa chữa máy bơm
  7. Vệ sinh, lắp đặt bồn chứa nước
  8. Thông nghẹt cầu cống
  9. Sửa chữa nhà trọn gói

Lời tri ân: Xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng Công ty Sửa Chữa Điện Nước Tuấn Phát để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

Kính chúc quý khách hàng luôn thành công trong công việc và cuộc sống.